“Hãy gieo, đừng tìm kiếm”

Chúng ta đang sống trong thế giới “nhanh”, “phẳng” và kéo theo đó là sự đứt gãy của những mối quan hệ. Sự nhanh chóng, vội vã làm cho liên kết giữa bạn - thế giới bên trong, giữa bạn - những người xung quanh lỏng lẻo, hời hợt, dễ tan vỡ, khó hàn gắn.

Cũng vì thế bạn rất khó khăn để tìm thấy một nửa phù hợp với mình, cũng rất mệt mỏi khi duy trì một mối quan hệ, bạn cũng rất dễ cảm thấy cô đơn, lạc lõng với thế giới này

Hậu quả tất yếu là tình trạng stress, trầm cảm, tự tử ngày càng gia tăng ở thế giới hiện đại.

Nếu bạn vẫn đang luôn đi tìm một nửa hoàn hảo, vẫn đang luôn tìm cách để hoà hợp hơn trong mối quan hệ hiện tại, hay đang nỗ lực chữa lành mối quan hệ trên bờ vực thẳm thì DCI CẤP ĐỘ 4: ĐỐI TÁC NGHIỆP chính là giải pháp kỳ diệu dành cho bạn.

Tháng 6 này, lần đầu tiên thầy Geshe Michael Roach cùng đoàn giảng viên Học viện Năng Đoạn Kim Cương sẽ có mặt tại cả HÀ NỘI và Tp. HCM trong buổi toạ đàm:

BÍ MẬT ĐỂ TÌM KIẾM VÀ GÌN GIỮ NHỮNG MỐI QUAN HỆ TUYỆT VỜI

Chương trình giúp bạn khai phá những khái niệm mới mẻ để tự mình gieo nên những mối quan hệ như ý, giúp bạn hàn gắn với những người xung quanh và với thế giới này.

Hà Nội

Check-in: 18h00 – 18h55

Thời gian: 19h00 – 21h30. Ngày 12.06.2018

Tp. Hồ Chí Minh

Check-in: 18h00 – 18h55

Thời gian: 19h00 – 21h30. Ngày 14.06.2018

NỘI DUNG & GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Thấu hiểu luật gieo hạt trong mối quan hệ

Cách để bạn tìm kiếm & gìn giữ những mối quan hệ như ý

Khám phá mục đích thực sự của 1 mối quan hệ

Cách luôn luôn đúng để tìm được mối quan hệ như mình mong muốn

Nghệ thuật sử dụng hạt giống để cải thiện mối quan hệ hiện tại của bạn

Và những giá trị sâu sắc hơn của Năng Đoạn Kim Cương

NHÀ SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG
Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương.

Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của The Diamond Cutter, xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Michael Roach tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton và được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Mỹ Richard Nixon trao tặng. Ông cũng nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton.

Ông từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

LẮNG NGHE NHỮNG CẢM NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG DCI

Anh Phạm Thành Long - GĐ Kinh doanh, Công Ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO

Tôi cảm thấy may mắn vì có duyên lành đưa đến DCI. Trong khoá học tôi đã vỡ ra là có những điều mình từng làm chưa đúng, chưa tốt thậm chí mình có những thế giới quan sai. Khoá học này đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn từ bên trong.

Tôi tin rằng với những kiến thức nhận được từ khoá học sẽ làm cuộc đời mình tốt đẹp hơn và mình có khả năng giúp được cho nhiều người hơn.

Anh Phạm Thành Long - GĐ Kinh doanh, Công Ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO

Chị Thảo Ly - MC Đài truyền hình HTV

Mình cảm thấy nhận được lượng kiến thức vô cùng lớn và bây giờ mình cảm thấy cần có thời gian để nghiệm lại xem hạt - quả trong cuộc sống của mình là gì. Mình ấn tượng nhất sau khi tham dự khoá học là cảm xúc về gia đình và cảm thấy điều điểm mấu chốt, nền tảng nhất dẫn đến thành công của mình đều xuất phát từ gia đình và sự tu tập của bản thân. Khoá học này làm giàu tâm hồn mình hơn, mình cảm thấy việc kiếm tiền trở nên nhẹ nhàng và đặc biệt là cảm thấy cho đi dễ dàng hơn.

Mình học được từ anh Bình là sự thông tuệ nhờ gieo hạt kiến thức. Và mình mong rằng mình có thể trở thành người gieo hạt, lan toả kiến thức DCI trong tương lai.

Chị Thảo Ly - MC Đài truyền hình HTV

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc – CEO Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi đã học được nhiều kinh nghiệm từ những chia sẻ của anh Bình và chị Lan về DCI và rất thích cộng đồng DCI. Tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.

Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền. Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời:

- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công
- Vấn đề tài chính cũng được cải thiện vì tôi đã gieo hạt tài chính
- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc – CEO Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Chị Phạm Châu Phương Thảo – Giám sát tại Công ty quản lý Bất Động Sản Proman

DCI là khoá học trên cả tuyệt vời mà tôi may mắn được tham gia. Tôi đã từng tham dự cấp độ 1, cấp độ 2 và 10 ngày tại Thái Lan cùng anh Nguyễn Công Bình và thầy Geshe Michael Roach.

Từng khoá học, bài giảng, bài thiền của DCI thực sự đã ảnh hưởng, thúc đẩy và làm thay đổi tôi một cách hoàn hảo đến tuyệt vời. Tôi giờ đây luôn mỉm cười, nhẹ nhàng đón nhận mọi việc xảy ra với mình. Dù xấu hay tốt đều là do hạt giống trước đó tôi đã gieo nên. Ý nghĩa lớn nhất tôi nhận được từ những khoá học DCI là mỗi ngày khi thức dậy tôi đều muốn được gieo thật nhiều hạt giống tốt và tối đến bình yên cùng Thiền coffee.

Một khoá học làm thay đổi cả cuộc đời tôi. Tôi biết ơn những người đã sáng lập, giảng dạy và đem DCI về Việt Nam thật nhiều!

Chị Phạm Châu Phương Thảo – Giám sát tại Công ty quản lý Bất Động Sản Proman

Chị Đặng Thị Thuý – GĐ Công ty Xuất Nhập Khẩu Thúy Việt

Tôi tới đây với mục đích để học hỏi, tìm hiểu đam mê sứ mệnh của mình. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, hạnh phúc, thầy Nguyễn Công Bình, cô Hồng Phương Lan, cô Bùi Thị Tuyên rất tâm huyết và là những người thầy tuyệt vời mà lần đầu tiên tôi được học trong đời. Tôi học được những giá trị sống đích thực, làm cuộc đời tôi bình an, an nhiên, hạnh phúc.

Hôm nay, tôi rất hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ vào quỹ DCI để hỗ trợ những người khó khăn. Tôi muốn nhắn nhủ tới cộng đồng DCI rằng hãy dành thời gian 2 ngày để đến tham dự khoá học DCI để nhận được những giá trị tốt đẹp nhất và để thay đổi bản thân mình tràn ngập yêu thương.

Chị Đặng Thị Thuý – GĐ Công ty Xuất Nhập Khẩu Thúy Việt

Chị Trương Thị Bích Thư – Nhân viên Chi Cục Kiểm Lâm Gia Lai

Tôi đã học DCI cấp độ 1 ở Gia Lai. Và cuộc đời của tôi đã thay đổi theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Tôi học được cách thay đổi bản thân, trở thành người thanh thản, bình tĩnh không nóng nảy như trước. Cũng vì vậy, tôi và nhóm 11 người bạn đã quyết định khám phá cấp độ 2. Kết thúc khoá học này, tôi cảm nhận được tài năng đam mê, mục đích sống của mình là phụng sự những người tôi yêu thương và rộng hơn nữa là phụng sự quê hương, đất nước.

Tôi hiểu ra rằng tôi sinh ra là để hạnh phúc, an nhiên. Tôi biết ơn DCI và tôi cảm thấy may mắn vì đã đến được với DCI. Bằng tất cả tâm nguyện của mình, tôi chúc các bạn có duyên để đến được với DCI để sống hạnh phúc hơn.

Chị Trương Thị Bích Thư – Nhân viên Chi Cục Kiểm Lâm Gia Lai

Adam Khoo Education

ADAM KHOO EDUCATION

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG), Singapore.

Hơn 4 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính: phát triển cá nhân, phát triển tổ chức và phát triển kỹ năng của trẻ. Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION VIỆT NAM

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

0936 718 234 | 0902 68 78 68

(84) 028 3911 9055

Tp HCM
Hà Nội