“Hãy gieo, đừng tìm kiếm”

Trong một lần, sau khi hoàn tất phần chia sẻ cách áp dụng các nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương để đạt được thành công trong kinh doanh, có một nữ doanh nhân giơ tay và đặt câu hỏi cho thầy Michael Roach: “Tôi rất thích những nguyên tắc từ hệ thống Năng Đoạn Kim Cương và tôi nghĩ rằng, việc đầu tiên là có thể áp dụng thay đổi hoàn thiện bản thân mình. Nhưng để mở rộng hơn nữa, tôi có thể áp dụng những nguyên tắc này hoặc chuyên sâu hơn nhằm phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên trong việc xây dựng doanh nghiệp, hay cải thiện mối quan hệ với gia đình, những người xung quanh mình được không?”

Đây là một câu hỏi vô cùng thú vị và chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta cũng đang vướng cùng khúc mắc đó.
Và nếu trong đó có bạn – Hãy cùng đồng hành ngay bây giờ cùng chúng tôi để đi tìm lời giải đáp!

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XÂY DỰNG
MỘT MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO HAY CHƯA?

Nếu bạn đang là nhà Quản lý – Lãnh đạo doanh nghiệp, luôn mong muốn mở rộng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lớn mạnh nhưng NHIỀU NĂM QUA VẪN CHƯA THỰC HIỆN ĐƯỢC!

Vấn đề nằm ở KHẢ NĂNG LIÊN KẾT giữa Bạn – Đối tác, Bạn – Nhân viên, Bạn – Cấp trên, Bạn – Nhà đầu tư!

Nếu bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời về tài chính, giáo dục con cái, ứng xử hai bên...

Vì bạn chưa biết cách THÁO GỠ NÚT THẮT mâu thuẫn trong hôn nhân của chính mình!

Nếu các mối quan hệ: người yêu, đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm…của bạn dần phai nhạt hay kết thúc rất tồi tệ.

Bạn đã KHÔNG BIẾT CÁCH "TƯỚI NƯỚC" phát triển hạt giống tình cảm đã gieo và CỞI MỞ HÀN GẮN sau những mâu thuẫn

Nếu bạn luôn làm việc rất nhiều giờ trong ngày nhưng kết quả công việc không đạt mong muốn, mất dần các mối quan hệ xung quanh.

Vì bạn không biết CÔNG THỨC CÂN BẰNG cảm xúc và thời gian dành cho công việc, gia đình, xã hội.

BẠN CÓ NHẬN THẤY MÌNH ĐANG GẶP PHẢI 1 TRONG SỐ CÁC VẤN ĐỀ NÊU TRÊN?
BẠN CÓ MUỐN THÁO GỠ NHỮNG MÂU THUẪN VÀ KHÚC MẮC VỀ MỐI QUAN HỆ MÌNH ĐANG GẶP PHẢI TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG?

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BUỔI TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 5
12 CÔNG CỤ ĐỂ CÓ MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG

Duy nhất trong Tháng 6.2019 này, Nhà sáng lập Học viện Năng Đoạn Kim Cương Michael Roach sẽ có mặt tại HÀ NỘI và TP. HCM trong buổi toạ đàm: NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 5, để mang lại cho bạn các giải pháp hàn gắn, xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội

GẶP GỠ THẦY MICHAEL ROACH - Nhà sáng lập Học viện Năng Đoạn Kim Cương & Doanh nghiệp 250 triệu đô.

NẮM BẮT NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG HẠT GIỐNG để tìm kiếm và “tưới nước chăm sóc” các mối quan hệ đạt như ý muốn

THẤU HIỂU MỤC ĐÍCH THỰC SỰ để duy trì một mối quan hệ

Lần đầu tiên, BẬT MÍ HỆ THỐNG KIẾN THỨC tổng hợp từ các khóa học Năng Đoạn Kim Cương.

Tham gia ĐẶT CÂU HỎI - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC và chương trình KÝ TẶNG các tác phẩm của thầy Michael Roach.

SỞ HỮU QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ THẦY MICHAEL ROACH và đội ngũ giảng viên chương trình Năng Đoạn Kim Cương.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Tọa đàm: NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 5

“12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống”

Thầy Michael Roach

Ngày 05.06.2019 Từ 19h00-21h30

Check in: 17h00 – 18h55

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Đường Phạm Hùng - Q Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thầy Michael Roach

Ngày 07.06.2019 Từ 19h00-21h30

Check in: 17h00 – 18h55

LUXURY PALACE - 171 Nguyễn Thái Sơn, P 7, Q Gò Vấp, Tp HCM

THÔNG TIN DIỄN GIẢ - THẦY MICHAEL ROACH

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương.

Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Ông là tác giả của The Diamond Cutter, xuất bản bởi công ty Doubleday, kể về câu chuyện ông đã sử dụng trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng để biến Andin thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử New York. Đây là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại 35 quốc gia.

Michael Roach tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton và được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Mỹ Richard Nixon trao tặng. Ông cũng nhận giải McConnell Scholarship Prize từ học viện Woodrow Wilson, Princeton.

Ông từng là cố vấn và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

LẮNG NGHE NHỮNG CẢM NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG DCI

Anh Nguyễn Kiên Trì – CEO ActionCOACH IQS

Tôi vô cùng ấn tượng về giá trị mà chương trình Năng Đoạn Kim Cương đã lan tỏa được, vì chính bản thân tôi đã biết cách thức chia sẻ và gieo những hạt giống tốt cho doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên và người thân của mình…nhằm đạt được mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống tương lai.

Tôi có đôi lời nhắn nhủ nếu bạn đang là doanh nhân hay làm việc các cấp quản lý, hãy tiếp cận ngay những phương pháp của DCI. Vì bạn là người có sự ảnh hưởng đến xã hội và đội ngũ nhân sự xung quanh, việc có nhận thức đúng đắn và biết cách nâng cao tư duy của bản thân sẽ mang lại nhiều chia sẻ giá trị, cũng như quản trị doanh nghiệp phát triển, tạo ra nhiều lợi ích hơn cho xã hội.

Anh Nguyễn Kiên Trì – CEO ActionCOACH IQS

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình – CEO Vian Beauty Group

Năng Đoạn Kim Cương đã giúp mình cải thiện được 2 lĩnh vực quan trọng nhất, chính là:

- Công việc: Tạo ra được sợi dây liên kết giữa cấp trên và đội ngũ nhân viên, xây dựng được văn hóa sẻ chia – thấu hiểu lẫn nhau trong công việc. Xác định mục tiêu và định hướng rõ ràng nên đối tác, khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm kinh doanh.
- Gia đình: Nhìn nhận và nuôi dưỡng mối quan hệ sâu sắc hơn vì biết cách quan sát sự việc từ nhiều khía cạnh, xử lý được mọi mâu thuẫn để cuộc sống không còn cảm thấy áp lực nữa.

Suốt thời gian tham gia khóa học, được lắng nghe và tiếp cận các kiến thức, mình cảm nhận và tin rằng sức mạnh của giá trị DCI có thể thay đổi được bất kỳ ai có cơ hội trải nghiệm dù chỉ một lần.

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình – CEO Vian Beauty Group

Anh Bằng Tuấn Hiệp – Chủ Nhượng Quyền Thương Hiệu Thức Uống Dinh Dưỡng Smoothie Factory

Mình bắt đầu đến với DCI là vào tháng 6/2017 với hai khóa học DCI Cấp độ 1 và DCI dành cho Doanh Nhân, kể từ đó, cuộc sống và tư duy của mình đã được nâng lên một tầm nhìn mới vì qua DCI mình đã hiểu được cách tạo ra giá trị cho đối tác – nhân viên – nhà cung cấp – khách hàng… trong công việc kinh doanh của mình, và mối quan hệ với người bạn đời của mình cũng trở nên hạnh phúc hơn vì cùng nhau nhận thức giá trị từ đối phương, cùng nhau gieo hạt lành đến với mọi người.

Đặc biệt mình còn ấn tượng với những Study Group của Adam Khoo Education sau chương trình, học chỉ dừng lại ở mức hiểu – nhưng để thực hành ứng dụng và ra kết quả thì rất cần sự hỗ trợ của những nhóm học như thế này. Bản thân mình đã nhận được nhiều giá trị và thực hành thành công từ đây.

Anh Bằng Tuấn Hiệp – Chủ Nhượng Quyền Thương Hiệu Thức Uống Dinh Dưỡng Smoothie Factory

Chị Phạm Hà Thủy – Giám đốc dịch vụ khách hàng cao cấp Ngân hàng SCB chi nhánh Bình Tây

Mình may mắn có duyên lành khi đã biết và tìm đọc sách Năng Đoạn Kim Cương, Quản Lý Nghiệp, Nghiệp Tình Yêu của thầy Michael Roach, nhưng cho đến khi tham gia trực tiếp khóa học DCI thì mọi khúc mắc hay kiến thức còn chưa rõ mới thật sự được “vỡ” ra, từ đó thẩm thấu vào thực tiễn.

Mình tâm đắc và luôn cố gắng phát huy hạt giống “hân hoan với thành công của người khác” vì nó khiến bản thân được hạnh phúc, có động lực để không ngừng gieo những hạt giống tích cực trong vận hành doanh nghiệp, gia đình, xã hội.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mình gặp anh Nguyễn Công Bình, học được từ anh sự gieo hạt kiến thức theo hướng thông tuệ và hy vọng mình có thể trở thành người lan tỏa kiến thức, gieo hạt lành cho cộng đồng DCI trong tương lai.

Chị Phạm Hà Thủy – Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng Cao Cấp Ngân Hàng SCB Chi Nhánh Bình Tây

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION

49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP.HCM

0936 556 357 | 0946 098 468

dci@ake.com.vn