“Mục đích tối hậu của mọi sự kinh doanh là khi nhìn lại ta nhận thấy mình đã điều hành bản thân, điều hành doanh nghiệp theo một cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời” - Geshe Michael Roach

Bạn đã tham dự rất nhiều khóa học, đã đổi nhiều chiến lược, đã nỗ lực với nhiều cách khác nhau tuy nhiên bạn vẫn:

Gặp vô số thử thách trong kinh doanh: Doanh thu bất ổn, lợi nhuận thấp, dòng tiền chậm, đối thủ cạnh tranh mạnh?

Nhân sự biến động, bạn không giữ chân được người giỏi, không tạo ra động lực và môi trường gắn kết nhân viên?

Doanh nghiệp đang lớn mà văn hóa công ty không thể tạo sự kết nối, đồng lòng của cả đội ngũ?

Bạn đang trở thành “nô lệ” của công việc và không còn thời gian cho chính bản thân, cho gia đình?

BẠN MUỐN GIẢI QUYẾT GỐC RỄ HAY PHẦN NGỌN?

Đại đa số chúng ta sẽ trả lời “đương nhiên là phần gốc!” Vậy làm thế nào để bạn biết chính xác đâu là nguyên nhân gốc rễ của tất cả những mâu thuẫn, vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải? Làm thế nào để doanh nghiệp thoát khỏi vòng luẩn quẩn, tiến xa hơn, tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng, cho xã hội?

Tất cả đến từ phía bạn! Bạn có thể thay đổi được tất cả mọi thứ bắt đầu từ việc thay đổi từ sâu bên trong. Hãy tham dự chương trình Năng Đoạn Kim Cương – HẠT GIỐNG KINH DOANH THÀNH CÔNG để thấu hiểu về nghiệp và hạt trong kinh doanh. Từ đây bạn sẽ giải quyết được TẬN GỐC các vấn đề đang xảy ra bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy công cụ mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất để có được cộng sự hoàn hảo, đội ngũ như ý, kế hoạch kinh doanh tạo lợi nhuận đột phá, sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống cá nhân và công việc. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ biết căn nguyên của mọi vấn đề, sẽ thấu hiểu về chính mình, sẽ trở nên sáng suốt, bình an trong mọi quyết định.

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Thấu hiểu nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống từ đó THẤU HIẾU cách làm thế nào để công việc kinh doanh trôi chảy, thuận lợi.

Định hình chính xác 5 mục tiêu lớn cho chính mình và Doanh nghiệp

Thấu hiểu cách cũ và cách mới để đạt mục tiêu trong kinh doanh.

Biến công việc kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận, vị trí cho bạn mà còn tạo ra Ý NGHĨA, GIÁ TRỊ lâu dài cho xã hội, cho thế giới này.

Tìm ra các giải pháp đột phá cho các vấn đề:

+ Dòng tiền: làm thế nào để tạo ra dòng tiền ổn định và bền vững cho cá nhân và Doanh nghiệp

+ Con người: làm thế nào để thu hút và giữ chân nhân tài? Tạo dựng văn hóa Doanh nghiệp gắn kết, trách nhiệm và yêu thương.

+ Hệ thống: làm thế nào để xây dựng và vận hành hệ thống trong Doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi.

+ Lãnh đạo tài ba: làm thế nào để trở thành một người lãnh đạo Đắc Nhân Tâm, thu phục lòng người một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

06-07/04/2019

Khách sạn Equatorial - 242 Trần Bình Trọng, P4, Q5, Tp HCM

4.000.000 VNĐ

Nguyễn Công Bình

0936 556 357 - 0946 098 468

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Ông Nguyễn Công Bình

Ông Nguyễn Công Bình

Doanh nhân/ Tổng Giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam

Ông Nguyễn Công Bình hiện là CEO của Adam Khoo Education và Học viện Sen Kim Cương (iDL). Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân. Với khao khát đưa người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach… để đưa các chương trình chất lượng cao về Việt Nam

Ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) với 12 cấp độ về Việt Nam, là người được cấp chứng nhận để giảng dạy DCI tại Việt Nam. Đến nay, ông đã trực tiếp giảng dạy rất nhiều khoá DCI với sự tham dự của hàng ngàn học viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chuyên viên của các doanh nghiệp.

Những tổ chức ông đã đào tạo bao gồm: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), VNECO Đà Nẵng, KTG, Hoa Sen Việt, Kiều An Group, SAGS, TTCL, Cty Protech...

Hãy lắng nghe cộng đồng học viên nói về DCI?

Anh Phạm Thành Long

Tôi cảm thấy may mắn vì có duyên lành đưa đến DCI. Trong khoá học tôi đã vỡ ra là có những điều mình từng làm chưa đúng, chưa tốt thậm chí mình có những thế giới quan sai. Khoá học này đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn từ bên trong.

Tôi tin rằng với những kiến thức nhận được từ khoá học sẽ làm cuộc đời mình tốt đẹp hơn và mình có khả năng giúp được cho nhiều người hơn.

Anh Phạm Thành Long - GĐ Kinh doanh, Công Ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.

Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền.

Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời:

- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công

- Vấn đề tài chính cũng được cải thiên vì tôi đã gieo hạt tài chính

- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Tổng giám đốc Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Chị Đặng Thị Thuý

Tôi tới đây với mục đích để học hỏi, tìm hiểu đam mê sứ mệnh của mình. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, hạnh phúc, thầy Nguyễn Công Bình, cô Hồng Phương Lan, cô Bùi Thị Tuyên rất tâm huyết và là những người thầy tuyệt vời mà lần đầu tiên tôi được học trong đời. Tôi học được những giá trị sống đích thực, làm cuộc đời tôi bình an, an nhiên, hạnh phúc.

Hôm nay, tôi rất hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ vào quỹ DCI để hỗ trợ những người khó khăn. Tôi muốn nhắn nhủ tới cộng đồng DCI rằng hãy dành thời gian 2 ngày để đến tham dự khoá học DCI để nhận được những giá trị tốt đẹp nhất và để thay đổi bản thân mình tràn ngập yêu thương.

Chị Đặng Thị Thuý – GĐ Công ty Xuất Nhập Khẩu Thúy Việt

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

DCI đào tạo
25.000
học viên mỗi năm

Được giảng dạy tại
85
thành phố trên khắp thế giới

Đội ngũ giảng viên đến từ
10
Quốc gia

Tại Việt Nam

Có mặt tại
05
tỉnh, thành phố

Tổ chức
43
khóa học

Đào tạo cho hơn
7.409
học viên

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thời gian học như thế nào?

- Thời gian học từ 08h30 – 19h30 trong 2 ngày 06-07/04/2019

- Có thời gian nghỉ giải lao và ăn trưa

2. Tôi có nên đưa đội nhóm của mình tới không?

- Đây là chương trình dành riêng cho chủ doanh nghiệp, quản lý vì vậy nhân viên thì không phù hợp tham dự chương trình này. Bạn nên đưa những quản lý của mình tới tham dự chương trình.

3. Khi cần tôi có thể hỏi ai?

- Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Ms. Dung (Yumi) – DCI Project Manager: 0936 556 357

ADAM KHOO EDUCATION

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 4 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP. HCM

0936 556 357 - 0946 098 468

dci@ake.com.vn

Đăng Ký Ngay